Khoảnh khắc bùng nổ trong sự kiện tri ân những cư dân tương lai The Garden – Eco Central Park Vinh

Share Post:

Chiều ngày 5/11/2022, đại sự kiện ra mắt The Garden – Eco Central Park tại thành phố Vinh thu hút hàng nghìn khách hàng và những cư dân tương lai tới tham dự 

Ngay từ đầu giờ chiều, hàng nghìn cư dân tương lai của phân khu The Garden – Eco Central Park Vinh và người thân, bạn bè đã có mặt từ sớm, tại khu vực checkin riêng của các đối tác phân phối chính thức.

 

      

Khách hàng ấn tượng với không gian sự kiện được trang hoàng bằng hoa tươi, tái hiện khung cảnh khu đô thị Eco Central Park trong tương lai gần gũi, ấm áp như trở về nhà.

 

Đến với sự kiện, khách hàng được gặp gỡ những đối tác hàng đầu thế giới đồng hành cùng Eco Central Park, lắng nghe những câu chuyện chưa kể về Nhà sáng lập Ecopark và dòng sản phẩm bất động sản khiến cả miền Trung khao khát.

Bên cạnh đó khách hàng còn có cơ hội chạm đến những phần quà vô cùng hấp dẫn từ nhà sáng lập và tham gia chương trình bốc thăm may mắn với giải thưởng là xe vespa.

Sự kiện cũng có sự sự xuất hiện của bộ đôi danh ca huyền thoại Thanh Hà và Bằng Kiều cùng với màn trình diễn ánh sáng mãn nhãn đến từ những vũ đoàn hàng đầu Việt Nam.

Eco Central Park – Mừng bạn về nhà!

Ecopark Vinh

Các tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Vui lòng để lại thông tin để là khách hàng đầu tiên nhận thông tin về dự án