DỰ ÁN ECO CENTRAL PARK TẠI TP Vinh - NGHỆ AN

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Vui lòng để lại thông tin để là khách hàng đầu tiên nhận thông tin về dự án

  Logo-EcoCentralPark_Vinh(Green)

  GIỚI THIỆU DỰ ÁN ECO CENTRAL PARK

  Eco Central Park Vinh sẽ là khu đô thị xanh đẳng cấp và sang trọng bậc nhất tại TP Vinh.  Kế thừa triết lý sống xanh tại khu đô thị Ecopark Hưng Yên trước đó, dự án khu đô thị Eco Central Park – Vinh Nghệ An là khu đô thị sinh thái đầu tiên trên địa bàn địa phương được xây dựng đồng bộ về hạ tầng và sở hữu chuỗi tiện ích đa dạng, kiến tạo nên một đô thị sống chuẩn mực với không gian sinh thái, đa trải nghiệm cho các chủ nhân tương lai.

  Eco Central Park Vinh được xây dựng với quy mô ~ 183 ha với đa dạng sản phẩm bao gồm nhà ở thấp tầng nhà phố, biệt thự, chung cư , trung tâm đa năng, clubhouse đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư đa dạng. 

  • Quy mô dự án: 183 ha
  • Chủ đầu tư: (đang cập nhật) – có sự tham gia của nhà sáng lập Ecopark
  • Sản phẩm: nhà phố, biệt thự, chung cư và các trung tâm đa năng, club house
  • Số lượng: ~ 5000 căn
  • Mật độ xây dựng: đang cập nhật
  • Mật độ cây xanh mặt nước: 30% ~ 50 ha
  • Quy hoạch đồng bộ: Cảnh quan xanh, tiện ích đa dạng, khu thương mại dịch vụ và trường hoc …
  • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ / sổ hồng không thời hạn
   
  NƠI XỨNG ĐÁNG ĐỂ TRỞ VỀ
  IMG_7766
  logo ecopark

  MỘT SẢN PHẨM CỦA NHÀ SÁNG LẬP ECOPARK

  Là một trong những nhà phát triển bất động sản có tiếng trong mảng đầu tư và phát triển đô thị sinh thái thông minh theo hướng bất động sản xanh, tập đoàn đã xây dựng nên một khu đô thị “đáng sống nhất” tại miền Bắc và khẳng định được uy tín, trách nhiệm cũng như chất lượng và tiềm lực tài chính vững chắc trong suốt hơn 15 năm qua.

  Thương hiệu
  UY TÍN

  Quy hoạch
  VƯỢT TRỘI

  Tiềm năng
  SINH LỜI CAO

  CÁC SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC GIỚI THIỆU

  TOẠ ĐỘ KIM CƯƠNG
  CỦA THÀNH PHỐ VINH

  Khu đô thị Eco Central Park Vinh (một sp của Nhà sáng lập Ecopark tại TP Vinh) nằm ở phía Đông Nam của Thành phố Vinh, dọc trục đường Nguyễn Sỹ Sách và ngay cạnh bờ sông Lam.  Là vị trí cuối các trục đường chính Đông Tây, vị trí có ý nghĩa chiến lược trong kết nối giao thông. Từ dự án thuận tiện kết nối tới trung tâm thành phố và các vùng lân cận đồng thời liên kết tiện ích nhanh chóng và dễ dàng, mang tới cuộc sống thuận tiện cho các cư dân tương lai. 

  Đặc biệt chủ đầu tư xây dựng hệ thống đường nội khu đồng bộ, kết nối thẳng ra đường Nguyễn Sỹ Sách và đường ven đê Sông Lam, liên kết mọi khu chức năng tới khu vực lân cận, càng đảm bảo khả năng di chuyển và liên kết giao thông linh hoạt cho cư dân tương lai.